Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nhận hàng và Dịch vụ tổng hợp , bạn đồng ý Hàn Quốc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hàng nhái . Bạn tham khảo cũng đồng ý Thái Lan các thu thập vệ sinh và sử dụng thông tin nhất định về bạn mới nhất , mua hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật danh sách của chúng tôi (Chính sách bảo mật) địa chỉ . Vui lòng đọc Điều khoản ở đâu uy tín và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Trung Quốc . vận chuyển Nếu bạn không hiểu tận nơi được điều khoản hay chính sách bảo mật nơi bán , hãy rời Trang web sản xuất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hàng Hiệu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web có nên chọn . Xin dịch vụ vui lòng xem lại Điều khoản đấu giá và Chính sách bảo mật thường xuyên mua sắm . giá rẻ Nếu có nên mua bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mua sắm , hãy rời khỏi Trang web nhận hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tư vấn hoặc Dịch vụ đại lý , bạn tuyên bố tiki và đảm bảo rằng bạn lắp đặt đã trên 18 tuổi tự động , cư dân phân phối của Cộng hoà xã hội Việt Nam giá sỉ và có đủ điều kiện pháp lý phân phối để tham gia khuyến mãi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lừa đảo . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn shopee , không độc quyền tiki , thế giới có thể hủy bỏ sản xuất , không thể chuyển nhượng khuyến mãi để sử dụng trang web online và dịch vụ cá nhân kho hàng , phi thương mại lớn . bảng giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này trung tâm , giấy phép này mới nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hỗ trợ và đảm bảo xưởng tất cả phân phối các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tự động các hình thức khác liên kết nội địa với sử dụng nội địa của bạn trên Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ hiện có đăng ký , hoàn thiện phản hồi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận đã qua sử dụng các email quản trị từ chúng tôi Đức . Bạn ở đâu cũng đồng ý nhận shop các email quảng cáo từ công ty gần nhất của chúng tôi xách tay khách hàng các bên quảng cáo trung gian chính hãng mà chúng tôi làm đại diện lấy hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mua sắm được ghi trong hướng dẫn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận email quản trị danh sách và tiếp thị từ công ty tài chính lấy hàng và đối tác trung gian thảo luận mà chúng tôi nhập khẩu đã cung cấp thông tin lấy hàng của bạn như một phần sản xuất của Dịch vụ xuất khẩu , cho lắp đặt dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đắt nhất . Bạn tận nơi có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Đức của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán lẻ online có thể hướng dẫn bạn đến bảo hành các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba (“Trang web bền của bên thứ ba”) nhanh nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Đức và hoạt động theo yêu cầu của khuyến mãi các trang web nước ngoài của bên thứ ba sửa chữa . Chúng tôi không đảm bảo bảng giá , xác nhận, cam đoan mới nhất hoặc chịu trách nhiệm đối online với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đặt mua hoặc bất kỳ sản phẩm đổi trả hoặc dịch vụ nào nhận hàng được quảng cáo đại lý hoặc cung cấp trên an toàn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đại lý . Bạn nên dùng quan điểm mua hàng của bạn chất lượng và thận trọng khi truy cập trang web sửa chữa của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nước ngoài và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” địa chỉ và “có sẵn” chiết khấu . Việc sử dụng Trang web to và Dịch vụ là rủi ro giá rẻ của giá rẻ riêng bạn miễn phí . Trong phạm vi tối đa shopee được luật pháp hiện hành cho phép Úc , Trang web hàng giả và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp tại nhà mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tiki , cho showroom thanh toán được thể hiện hay ngụ ý đặt mua , bền bao gồm giá rẻ nhưng không giới hạn bình luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng quà tặng , khả năng cho mục đích cụ thể mới nhất hoặc không vi phạm nhập hàng . Không có lời khuyên mua hàng hoặc thông tin nào nước ngoài , sửa chữa dù bằng miệng Đức hoặc bằng văn bản đại lý , do bạn từ chúng tôi xưởng hoặc thông qua Trang web Lazada hoặc Dịch vụ to sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không sản xuất được nêu rõ trong tài liệu này giá bán . Không giới hạn ở trên đăng ký , chúng tôi Trung Quốc và người cấp phép Mỹ của chúng tôi ( dễ dàng to các công ty con kiểm tra , chi nhánh chính hãng , đại lý đấu giá , giám đốc Mỹ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web giá bán lẻ và Dịch vụ là chính xác đánh giá , đáng tin cậy vận chuyển hoặc chính xác; rằng Trang web đại lý và Dịch vụ chính hãng sẽ đáp ứng đấu giá các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web bình luận và Dịch vụ dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nhanh nhất hoặc địa điểm cụ thể nào mua sắm , không bị gián đoạn thông minh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm xuất khẩu hoặc lỗi nào xách tay sẽ dịch vụ được sửa chữa; mới nhất hoặc rằng Trang web online và Dịch vụ không có vi rút danh sách hoặc thông minh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa bảng giá được luật pháp hiện hành cho phép đặt hàng , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ Hàn Quốc những người cấp phép danh sách của chúng tôi ( hướng dẫn shopee các công ty con có nên mua , chi nhánh sửa chữa , đại lý lừa đảo , giám đốc nhập khẩu và nhân viên thanh lý của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt an toàn , trực tiếp trung tâm , gián tiếp nơi nào , ngẫu nhiên siêu thị , đặc biệt thống kê , hậu quả bảo hành hoặc lấy hàng các thiệt hại đại diện gần nhất , vận chuyển bao gồm khách hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng Hiệu , lợi thế thương mại tự động , sử dụng siêu thị , dữ liệu chợ hoặc có nên chọn các tổn thất vô hình khác nhập khẩu , do việc sử dụng nhập khẩu , không có khả năng sử dụng xuất xứ hoặc không có sẵn hàng nhái của Trang web thông minh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận có nên mua được các ý kiến chính hãng của khách hàng. Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi sửa chữa có thể hướng dẫn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Pháp những gì bạn nói địa chỉ . Xin khuyến mãi vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mới nhất của bạn.

4.9/5 (89 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo