Gel bôi trơn tăng kích thước - Titan - Chai 50ml

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1912

Danh mục: Gel tăng kích thước

600.000₫ 638.000₫Khuyến mãi: -6%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Mua 2 sản phẩm giá chỉ còn 1.200.000 vnđ
 • Mua 3 sản phầm giá chỉ còn 1.500.000 vnđ + tặng 1 chiếc bao cao su sagami 0.01 mỏng nhất thế giới trị giá 150.000 vnđ
 • Mua từ 1 sản phẩm titan gel trở lên tham khảo , bạn hàng Hiệu được giảm giá 15% cho giá bán các sản phẩm máy tập dương vật tại SextoyUyTin.Com

Mô tả chi tiết

Titan Gel – Tiên dược tăng kích thước dương vật

Titan Gel là gì nhanh nhất ? Bạn có biết rằng có hơn 70% đàn ông không hài lòng về kích dương dương vật cung cấp của mình kiểm tra ? Họ gặp rắc rối về việc cương cứng siêu thị , xuất tinh sớm… không đủ bản lĩnh hàng giả để duy trì cuộc yêu lớn . Đó chính là vấn đề tiki mà Titan Gel theo yêu cầu có thể giải quyết giúp bạn hàng giả . Không phải ngẫu nhiên giá bán mà sản phẩm này Mỹ được mệnh danh là “tiên dược” vươn tầm quà tặng của phái mạnh tiki , hãy giao hàng để Nhật Bản các thông tin vận chuyển dưới đây lý giải cho bạn.

Nguồn gốc đẹp của Titan Gel

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuTitan Gel là gì?

Tất cả nam giới đều siêu thị mong muốn một dương vật to hơn ăn trộm , dài hơn giá rẻ . Để nâng cấp “súng ống” lấy hàng thì Lazada rất nhiều phương pháp: phẫu thuật lấy hàng , tiêm testosterone nhập khẩu , cấy bi sắt… Tuy nhiên nhận hàng , thông minh các phương pháp trên đều thương hiệu được giới chuyên gia khuyến cáo không an toàn.

Để tăng kích thước dương vật thảo luận , có phương pháp đơn giản Lazada được thực tiki hiện tại nhà như: massage dương vật nhập hàng , tập Kegel ở đâu uy tín , ăn có thực phẩm có lợi cho nội tiết tố nam (giá đỗ nơi bán , thịt bò…) Tuy nhiên voucher , xưởng các phương pháp tự nhiên này tốn nhận xét rất nhiều thời gian Thái Lan để thấy đại lý được hiệu quả.

Từ voucher các phương pháp đơn giản amazon và sự tiến bộ chính hãng không ngừng báo giá của y học tiki , Titan Gel hướng dẫn đã cung cấp được ra đời giao hàng . Đây là giải pháp đỉnh cao giúp làm dương vật to Mỹ và dai hơn thông qua cơ chế thúc đẩy hoàn toàn tự nhiên hàng giả . shopee Đặc biệt Đức , sản phẩm này có hiệu quả nhanh chóng thương hiệu và tiết kiệm chi phí cung cấp để thực hiện.

Titan Gel báo giá được sản xuất tại Nga – một trong đặt mua những đế chế tốt nhất với ngành công nghiệp tình dục nổi tiếng mới nhất . Được tổng hợp từ rẻ nhất các thành phần tự nhiên bảo hành , gel hoạt động theo bằng cách massage quà tặng để đánh thức siêu thị các tế bào ngủ vùi làm to dương vật.

Thành phần xách tay của Titan Gel

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuGel Massage Titan thống kê bao gồm nhiều dược liệu quý.

Titan Gel xưởng được tổng hợp giảm giá và chiết suất 100% từ nổi tiếng các nguyên liệu tự nhiên hướng dẫn . Mỗi nguyên liệu đều có tác dụng tích cực tới sức khỏe sinh lý nam siêu thị . Đồng thời địa chỉ , khi phối hợp khuyến mãi với nhau shop , chợ các nguyên liệu này amazon sẽ bổ trợ phát huy cực hạn tác dụng giúp người dùng có hiệu quả gần nhất mong muốn nhanh chóng voucher . Một số thành phần tiêu biểu nơi nào của sản phẩm này phải kể đến:

– Cây Mã Thiên Thảo

Gel massage Titan sử dụng chiết suất từ cây Mã Thiên Thảo giá rẻ . Loại cây này giúp thúc đẩy lưu thông máu đấu giá . Từ việc tăng cường lượng máu đẩy về vùng chậu xuất khẩu giá sỉ các mô trên dương vật mini , dương vật tham khảo sẽ cương cứng tốt hơn tại nhà , bền bỉ hơn.

– Cây Tật Tệ

Được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm tăng cường sinh lý nam lớn , Tật Tệ nổi tiếng nhập khẩu với tác động tích cực vào đồi dưới tuyến yên Đài Loan , tăng  nội tiết tố nam tự nhiên.

– Dây Tây

Chiết xuất dây tây tự nhiên có chứa nhiều vitamin shopee đặt hàng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển tế bào tự động . Đây là nguyên liệu giúp tăng cường sự phát triển phụ kiện của bảng giá các tế bảo trên dương vật lấy hàng , nâng cao chất lượng tinh trùng link web . Đồng thời địa chỉ , nó vận chuyển cũng giúp cải thiện khả năng cương cứng.

Axit Hyaluronic

Axit Hyaluronic chiếm đến hơn 70% thành phần tế bào trong cơ thể tiki . Bổ sung hoạt chất này phân phối sẽ làm tăng tốc phát triển ở đâu các tế bào ở dương vật hàng nhái . Từ đó giá sỉ , kích thước dương vật hướng dẫn sẽ trực tiếp tăng trưởng nhanh chóng.

– Axit Amber

Đi cùng thống kê với axit hyaluronic cung cấp , axit amber là thành phần không thể thiểu nơi nào . Bởi lẽ hàng giả , nó giúp cân bằng đại lý các tế bào qua app , giúp giá sỉ các mô thích ứng giảm giá với sự phát triển nhanh chóng to của tế bào đặt hàng . giá sỉ Bên cạnh đó thanh lý , nó đảm bảo đủ lượng mini và chất cho tế bào phát triển khuyến mãi , tránh xung đột hay biến chứng khi dương vật tăng kích thước nhanh.

Công dụng khách hàng của Titan Gel

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuKết quả sau 4 tuần sử dụng đều đặn Titan Gel.

– Cơ chế hoạt động nổi tiếng của Titan Gel

Dương vật hướng dẫn có thể thay đổi kích thước khi cương cứng là nhờ khuyến mãi các mô xốp ở bên trong dương vật nhập hàng . Cơ chế hoạt động báo giá của Titan Gel chính là dựa trên giảm giá các mô xốp này Thái Lan . Sau khi thoa thế giới , gel gần nhất sẽ thẩm thấu xuống dưới da thông minh và tác động trực tiếp lên Hàn Quốc các mô xốp giá rẻ . Từ việc thay đổi kích thước tế bào mô này mua hàng , dương vật voucher cũng bình luận sẽ to nhập khẩu , dài lên.

tiết kiệm Bên cạnh đó thế giới , dương vật hoạt động bền bỉ miễn phí và khỏe mạnh hơn khách hàng . Bởi lẽ kho hàng , gel còn nuôi dưỡng tế bào ở mô xốp phát triển về số lượng bền . Lượng tế bào tăng lên khuyến mãi thì kích thước dương vật khuyến mãi cũng tăng lên theo cả chu vi lẫn chiều dài Trung Quốc . Thời gian cương cứng khách hàng cũng kéo dài hơn.

Khảo sát kết quả chính hãng của Titan Gel

Một khảo sát ngắn ngày an toàn đã nước ngoài được tiết kiệm các chuyên gia y khoa tại Nga tiếng hành xuất xứ để kiểm chứng hiệu quả ở đâu của Titan Gel thống kê . Thử nghiệm đổi trả được tổ chức bảng giá với 1000 người đàn ông từ 22 – 45 ở đâu uy tín , họ cùng sử dụng kem titan trong vòng 4 tuần tham khảo . Kết quả cho thấy 92% người tham gia thừa nhật dương vật hàng Hiệu của mình có thay đổi tích cực rõ rệt.

Kết luận công dụng xuất khẩu của Titan Gel

Theo Tiến sĩ Walloc (người Mỹ) cung cấp , “Titan Gel là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớn các dược liệu tham khảo của Đông Y nhận xét và công nghệ hiện đại kiểm tra của Tây Y chiết khấu . Sản phẩm này có hiệu quả rõ rệt trong việt tăng cường sinh lực nam giới shopee . Với kinh nghiệm cá nhân xưởng , tôi đánh giá đầy là một trong mua hàng những sản phẩm tốt nhất Hàn Quốc hiện nay trong lĩnh vực sinh lý nam”.

Cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý nam nhanh nhất , Bác sĩ John Watson có nên mua cũng có nhận định tích cực về sản phẩm này Trung Quốc . “Trước khi giá bán lẻ , nam giới muốn cải thiện kích thước nhanh chóng kho hàng thì thường phải can thiệp bằng phẫu thuật mới nhất . Phương pháp này cho hiệu quả nhanh thanh toán nhưng có nhiều tác dụng phụ phản hồi và hiệu quả lại không phải vĩnh viễn giao hàng . Nhưng khi Titan Gel ra đời Đức ,  sản phẩm này thảo luận đã khắc phục hầu hết nhược điểm facebook của phương pháp phẫu thuật ở đâu . Gel cho kết quả Pháp mong muốn nhanh chóng giá rẻ , tích kiệm amazon và an toàn”.

lấy hàng Như vậy tổng hợp , công dụng theo yêu cầu của Titan Gel nhập khẩu đã khuyến mãi được thế giới các chuyên gia công nhận là:

 • Giúp tăng kích thước dương vật lên nhanh chóng bảo hành . Hiệu quả bảng giá sẽ khác nhau tùy theo cơ địa dễ dàng của người dùng nhập khẩu , tuy nhiên an toàn , khuyến mãi đã số nam giới đều tăng 40 – 60% kích thước sau khi sử dụng.
 • Giúp kéo dài thời gian cương cứng đánh giá , sung sức hơn trong khi quan hệ Mỹ . Thời gian quan hệ tối đa nhận hàng của nam giới đã qua sử dụng được tăng lên 4 – 5 giờ Lazada với Titan Gel.
 • Giúp tăng ham muốn đã qua sử dụng , khoái cảm thương hiệu và hưng phấn tình dục khi làm tình.
 • Sản phẩm này shopee có thể thay thế gel chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng Titan Gel

– Độ tuổi sử dụng Titan Gel

Nam giới châu Á hướng dẫn , trong đó có Việt Nam chất lượng , dương vật chiết khấu sẽ có kích thước trung bình là 11 – 13 cm Úc . shopee Khi bước qua độ tuổi dậy thì đẹp , cấu trúc hình thể mua hàng sẽ phát triển chậm lại chất lượng . Do đó sử dụng ,  lứa tuổi dùng Titan Gel tốt nhất là 18 – 25 tuổi địa chỉ . Sau 25 tuổi khuyến mãi , càng lớn tuổi ăn trộm thì càng tốn nhiều thời gian hơn bỏ sỉ để kích thích dương vật phát triển.

đấu giá Đặc biệt Đài Loan , nam giới ở tuổi dậy xuất xứ thì không nên sử dụng gel massage titan tổng hợp . Bởi lẽ lấy hàng , trong độ tuổi đó có nên chọn , dương vật đang phát triển mạnh mẽ nhất hướng dẫn . Việc bổ sung dưỡng chất là không cần thiết mới nhất , thậm chí địa chỉ sẽ thừa thãi khiến dương vật bị dị dạng.

– Lộ trình hiệu quả khi sử dụng Titan Gel

Theo Mỹ các chuyên gia ăn trộm , người dùng nên cần ít nhất 1 tháng facebook để thấy hướng dẫn được hiệu quả mới nhất của sản phẩm này bền . Trong vào 1 tháng cửa hàng , lượng gel nhất định an toàn sẽ thẩm thấu vào dương vật giúp tăng kích thước tùy theo cơ địa online của từng người nơi bán . Một lọ Titan Gel thường dùng trong 14 – 17 ngày trung tâm . hàng giả Nếu muốn thực hiện đúng lộ trình quà tặng , đặt kết quả tốt nhất cửa hàng , người dùng nên dùng ít nhất 2 lọ trở nên đăng ký . Độ hiệu quả mua hàng của gel chịu ảnh hưởng nhiều từ cơ địa thống kê của người dùng.

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuHướng dẫn cách đổi trả để tay Đức mới nhất các bước bằng hình ảnh.

Gel tăng kích thước Titan cần giao hàng được sử dụng tuần thị theo 5 tự động bước sau:

– Bước 1: Vệ sinh dương vật sạch tự động sẽ trước khi sử dụng cao cấp . Lau khô dương vật.

– Bước 2: Thoa Gel 2 lần một ngày vào buổi sáng sớm báo giá và buổi tối trước khi đi ngủ.

– Bước 3: Massage dương vật theo chiều dài đến khi gel thấm dần vào bên trong.

– Bước 4: Gel thảo luận cũng miễn phí có thể sử dụng trước khi quan hệ tầm 10 – 15 phút gần nhất để tăng cường khả năng cương cứng dịch vụ , kéo dài thời gian quan hệ.

– Bước 5: Thoa kem đều đặn trong 4 – 5 tuần cung cấp để thấy an toàn được hiệu quả tăng kích cỡ về chiều dài miễn phí và chu vi./

Sản phẩm Gel cần sản xuất được bảo quản nơi khô ráo quà tặng và tránh ánh sáng trực tiếp.

– Lưu ý khi sử dụng Titan Gel

Vì hiệu quả vượt trội bỏ sỉ của Titan Gel giảm giá , bền các chuyên gia khuyến cáo người dùng không nên lạm dụng loại gel này phụ kiện . Bạn nên sử dụng loại kem này đến khi đặt đủ kích thước to có thể thỏa mãi mình thanh toán và người tình miễn phí . Không phải lúc nào dương vật “khủng” lừa đảo cũng đồng nghĩa bền với khoái cảm to lớn.

Chiều dài âm đạo trung bình miễn phí của nữ giới là 12 – 13cm nơi bán . Việc dương vật facebook quá to mini sẽ khiến việc quan hệ khó khăn hơn lắp đặt , thậm chí gây đau rát vệ sinh , tổn thương bạn địa chỉ và đối tác giá rẻ của mình tiết kiệm . Theo thanh lý các chuyên gia đại lý , kích thước dương vật khoảng 14 – 17cm Nhật Bản được xem là lý tưởng đối quà tặng với mua hàng các đàn ông.

Bởi cơ chế phát triển tận tế bào mini , sau khi ngừng sử dụng gel khuyến mãi , dương vật Thái Lan vẫn lớn sẽ duy trì tận nơi được kích thước đã qua sử dụng . Do đó link web , người dùng cần thận trọng trong việc sử dụng tận nơi , không nên lạm dụng Titan Gel.

Cách phân biệt Titan Gel chính hãng

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuSo sánh sản phẩm Titan Gel chính hãng tiki và giả mạo.

Là một sản phẩm Lazada được nam giới ưa chuộng Nhật Bản , Titan Gel hay làm giả tư vấn , làm nhái gây tổn hại đến người dùng thế giới . Để tránh mua phải hàng giả chiết khấu , kém chất lượng xưởng , bạn tận nơi có thể sử dụng showroom các cách sau:

– Phân biệt bằng mẫu mã bên ngoài

+ Vỏ hộp nhanh nhất của hàng chính hãng thường lừa đảo được làm địa chỉ với chất liệu chắc chắn sửa chữa . Đường nét in ấn rõ ràng Trung Quốc và sắc nét hơn nhận hàng . Bạn nên lớn đặc biệt chú ý phần mã code sản phẩm (phần này ở hàng giả thường bị in nhòe gần nhất , mờ nhập khẩu , lệch số…)

+ Mã vạch sản phẩm là cách có nên mua để bạn dễ dàng nhận diện hàng thật đăng ký , hàng giả tại nhà . Tất cả cá sản phẩm đều có đăng ký mã vạch có nên chọn để truy xuất nguồn gốc sản phẩm Thái Lan . Để kiểm tra danh sách , bạn sử dụng điện thoại có cài đặt phần mềm quét mã vạch kho hàng và kết nối internet mini để quét hàng giả . Chỉ sau 3 – 5 giây to , bạn dịch vụ sẽ nhận cung cấp được thông tin đầy đủ về sản phẩm Trung Quốc . Sản phẩm giả mạo thường kho hàng sẽ hiển thị thông tin cảnh báo giả đại lý hoặc không hiển thị thông tin gì.

+ Một điểm khác biệt đắt nhất của Titan Gel chính hãng là tắm khách hàng được in sẵn trên hộp quà tặng . Do đó khuyến mãi , bạn không thể bóc hay cào ra online được.

+ Sản phẩm chính hãng lớn sẽ có tem chống hàng giả lừa đảo được dán ở hai đầu hợp giá bán . Điều này shopee để chứng mình phân phối và cam kết trắng sản phẩm không bị bóc ra hay bị thay thế lõi.

– Phân biệt bằng chất lượng bên trong

+ Tuýp sản phẩm Gel chính hãng bên trong luôn có một lớp giấy bạc bảo vệ sản phẩm.

+ Đối mini với gel chính hãng báo giá , mùi thơm nhẹ máng cửa hàng và mịn rẻ nhất . Sản phẩm hàng giả phản hồi thì thoa nên rít cung cấp , mùi hắc khó chịu.

+ Sau 2 tuần sử dụng kiểm tra , Gel chính hãng xuất xứ sẽ thể hiện hiệu quả rõ rệt.

Địa chỉ mua Titan Gel uy tín

 Sỉ Titan Gel Nga Chính Hãng – Tiên dược tăng kích thước dương vật nhập khẩuWebsite Sextoy Uytin – Đại lý chính hãng có nên chọn của Titan Gel từ Nga.

Website Sextoy Uytin – Đại lý chính hãng Trung Quốc của Titan Gel từ Nga.

Để mua tiết kiệm được sản phẩm Titan Gel chính hãng, bạn cần tìm đến Hàn Quốc những nhà cung cấp uy tín miễn phí . Sextoy Uytin là một địa chỉ top 1 dành cho bạn Mỹ . Luôn đề cao các yếu tố nhanh tận nơi , lịch sử hỗ trợ , kín đáo ở đâu , Sextoy Uy tín to sẽ hỗ trợ  bạn từ A đến Z siêu thị với quy trình mua sản phẩm bảo mật hoàn toàn.

Tùy theo sở thích vận chuyển , bạn lựa chọn 1 trong 3 cách mua hàng sau:

– Mua hàng bằng tin nhắn

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.Website giá rẻ để xem thông tin siêu thị và lấy mã sản phẩm Titan Gel.

+ Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Mã SP + Địa chỉ gửi đến 0938411000.

Phương pháp đặt hàng bằng điện thoại luôn đặt nhiều người lựa chọn vì tính bảo mật cao phản hồi . Đồng thời chính hãng , Sextoy Uytin luôn ưu tiên xử lý trước tốt nhất những đơn hàng này.

– Mua hàng qua website

+ Bước 1: Truy cập vào website www.Website đã qua sử dụng để xem thông tin sản phẩm.

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng nhắn tin ở góc trái màn hình nơi nào nếu bạn có thắc mắc cần nơi nào được giải đáp.

+ Bước 3: Nhấn nút Đặt hàng ở bên dưới sản phẩm tại nhà và điền thông tin xuất xứ . Nhân viên tư vấn vận chuyển sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng nơi nào của bạn.

– Mua hàng qua điện thoại

+ Bước 1: Truy cập vào website www.Website so sánh để lấy thông tin về số điện thoại.

+ Bước 2 khuyến mãi . Nhấn nút gọi số 0938411000 rẻ nhất để Đặt hàng.

Với khách hàng ở Hà Nội hàng Hiệu và TP đổi trả . Hồ Chí Minh kiểm tra , chỉ sau 60 – 90 phút link web , bạn chợ sẽ nhận đăng ký được hàng gần nhất . Và bạn chỉ phải thanh toán khi nhận hàng thôi nhập khẩu . Với miễn phí các khu vực ngoại thành lấy hàng của Hà Nội vệ sinh và TP to . Hồ Chí Minh bảo hành , đơn hàng khách hàng sẽ mất nhiều thời gian mới nhất để xử lý hơn tiết kiệm , khoảng 3 – 5 tiếng gần nhất , bạn lấy hàng sẽ nhận Thái Lan được hàng facebook . Còn tại phản hồi những tỉnh thành khách giá sỉ , sản phẩm nước ngoài sẽ mini được gửi qua bưu điện shop , sau 2 – 3 ngày mới nhất sẽ tới tay khách hàng.

Một điểm tuyệt vời có nên mua của Sextoy Uytin là luôn tôn trọng sự kín đáo hàng nhái hàng Hiệu riêng tư giá rẻ của khách hàng phụ kiện . Thông tin về sản phẩm (khi gửi hàng) giảm giá và việc đặt hàng luôn ở đâu tốt được bảo mật 100% lừa đảo . tiki Đặc biệt chợ , chi phí chuyển phát gần như không có nhập khẩu , nhập khẩu bởi lẽ Đài Loan , bạn facebook sẽ nhập khẩu được hỗ trợ tối đa khoản chi phí này.

bỏ sỉ Trên đây là một số thông tin hữu ích về Titan Gel miễn phí . Rất mong sản phẩm xuất khẩu sẽ giúp bạn giải quyết bền được vấn đề voucher của mình!

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo