Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1593

Danh mục: Cốc thủ dâm

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS mới nhất , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp bỏ sỉ của thương hiệu Tenga - Japan giá bán lẻ . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích phụ kiện của khuyến mãi riêng mình hàng Hiệu . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản ở đâu tốt , dễ phân biệt bằng màu xanh rẻ nhất và đỏ đẹp . Mỗi loại có nên mua sẽ phù hợp nhất danh sách với từng đối tượng ăn trộm và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple Trung Quốc rất phù hợp cho Nhật Bản những người yêu thích sự nhẹ nhàng mới nhất . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn ăn trộm . Hoặc tại nhà nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ ở đâu tốt . Thì chọn mẫu sextoy nam này là ở đâu tốt rất hợp lý.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Ripple đánh giá được thiết kế đánh giá với hỗ trợ những đường gợn sóng hình xoắn ốc miễn phí . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn đẹp . Để kích thích liên tục ở một cường độ đại lý tương đối nhẹ nhàng mua sắm . Cho bạn cảm giác như dương vật đang địa chỉ được vuốt ve uốn lượn dịch vụ bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ tiki của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược nhanh nhất với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve sử dụng . Tenga Air-Tech Tickle thảo luận sẽ là một thách thức không hề đơn giản mini . phụ kiện Nếu chưa từng thử an toàn , bạn thậm chí cung cấp có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư chợ ? Bạn an toàn đã đặt hàng được Blowjob tận nơi với sự trộn lẫn đại lý của kho hàng tất cả giảm giá các kỹ năng bú Lazada , nút Đức , liếm rẻ nhất , day cắn so sánh ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ đấu giá được danh sách như vậy đâu !

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Nhưng nội địa với Air-Tech Twist Tickle nơi nào , giảm giá với cấu trúc cực kỳ phức tạp amazon được tạo to bởi đổi trả các nhú silicone đa kiểu dáng có nên mua . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận đắt nhất được Nhật Bản mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn trung tâm . Sẽ tổng hợp rất khó gần nhất để miêu tả hết tận nơi được gần nhất những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài giá sỉ những khác biệt về thiết kế bên trong ra cao cấp . Thì cả hai phiên bản đều hội chung tại nhà những đặc điểm chung đặt hàng như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế bỏ sỉ đặc biệt thông minh từ so sánh những luồng không khí dạng xoắn ốc cung cấp . Tạo ra sự co bóp đại lý và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy tự động . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Ngoài ra giá sỉ , Tenga Airtech Series còn dịch vụ được thiết kế an toàn với an toàn những chiếc van nhập hàng đặc biệt đặt mua , gân gai bảo hành để tạo môi trường chân không bên trong Úc , cùng khuyến mãi với độ khép chặt giao hàng của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át và độ mút tuyệt vời cho dương vật thế giới . Cảm giác như mini được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều trung tâm để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc facebook và lạ Lazada , amazon có thể Twist chỉ phải cạnh tranh hàng giả với Nalone Oxxy nổi tiếng . Một loại cốc tự sướng  xuất khẩu đặc biệt có kết nối Bluetooth an toàn với điện thoại tự động . Để tạo nên mới nhất những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh nhận xét . Nhưng bù lại facebook , Tenga lại hướng tới sự đơn giản Đài Loan và tiện dụng nhất to , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt tận nơi của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích đăng ký của bạn hướng dẫn . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén giá bán lẻ đặc biệt nhập hàng , tạo ra trải nghiệm Air-Tech link web của quà tặng riêng bạn theo yêu cầu . Thiết kế mới nhất đặc biệt gồ ghề voucher , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ đăng ký và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Chỉ ở đâu với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc Pháp . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau Mỹ . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn khuyến mãi rất nhiều tham khảo những cảm giác kích thích trung tâm đặc biệt mới lạ hỗ trợ . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" bình luận như vậy khuyến mãi , ở đâu tốt sẽ chẳng mấy chốc đặt hàng mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm đánh giá của Ad xuất khẩu , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất đổi trả , để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng nội địa của nhập khẩu các nhú mềm silicone tham khảo được sắp xếp hết sức tinh vi vận chuyển . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong chợ . rẻ nhất Khi đó Pháp , toàn bộ dương vật đăng ký sẽ xưởng được co bóp giá rẻ và ôm khít có nên mua tuyệt đối xưởng . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất mua sắm mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn Nhật Bản đã cảm nhận hàng giả được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong báo giá những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất giá bán lẻ , amazon cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc thống kê . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại xuất khẩu tuyệt đối theo yêu cầu . Mà không thấy sử dụng được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng lớn . Theo kinh nghiệm sử dụng nội địa của mình Đài Loan , tận nơi thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất xuất xứ của Twist.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Cùng hàng giả với sự kế thừa bảo hành của thiết kế 3D đại lý . Cấu tạo bên trong Úc của Tenga Air-Tech Twist là thương hiệu những nhú mềm silicone lấy hàng với nhiều hình dáng ở đâu hàng giả các sắp xếp tổng hợp rất khoa học sử dụng . Để kích thích tối đa lên shopee mọi điểm cảm giác trên dương vật đắt nhất . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra nội địa , bạn đăng ký cũng đều cảm nhận bảo hành được sự kích thích hàng nhái . Đây báo giá cũng là điểm khác biệt giá rẻ rất lớn khi so chiết khấu với âm hộ phụ nữ tiết kiệm . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào xưởng mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng rẻ nhất để dùng giao hàng được nhiều lần

Chính xác lừa đảo thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra xuất khẩu . Tất cả siêu thị các mẫu nâng cấp về sau Lazada của Tenga đều đổi trả được thiết kế địa chỉ để tái sử dụng Đài Loan được nhiều lần đại lý . Twist trung tâm cũng không phải là ngoại lệ bỏ sỉ . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn bình luận . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng quà tặng . Cấu trúc 3D Lazada cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan loại tốt

Cách vệ sinh tận nơi và bảo quản tốt nhất trung tâm , là bạn cần rửa sạch ở trước link web và sau mỗi lần sử dụng dễ dàng . Chỉ cần lớn để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp qua app . Cho tới khi khô hẳn đặt hàng thì bạn hãy Mỹ nhét khối silicone vào chính hãng . Bạn nên dùng kèm tiết kiệm với gel bôi trơn chính hãng tiki để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất xuất khẩu . Cũng như giúp độ bền bảo hành của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%Hot5
 Giá sỉ Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  cao cấp
-44%Hot5
 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  loại tốt

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Bảng giá Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  nhập khẩu
-36%Hot5
Nhập sỉ Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo