Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1590

Danh mục: Cốc thủ dâm

3.000.000₫ 4.839.000₫Khuyến mãi: -38%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
Medical Silicone đắt nhất , PC
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
100 x 230 (mm)
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Nỗi lo lắng xuất tinh sớm nhanh nhất của đấng mày râu luôn là điều hiển hiện trong đầu khi họ nhắc tới thương hiệu những cuộc mây mưa thâu đêm suốt sáng link web . Thấu hiểu Hàn Quốc được nỗi buồn này xuất khẩu , Chúng tôi xin giới thiệu đến nhập khẩu tất cả nơi bán các đấng mầy râu một sản phẩm đang kho hàng được tự động rất nhiều quý ông săn lùng. 

Nằm trong dòng TENGA HOLE Cao cấp . TENGA FLIP 0 ( ZERO ) là đồ chơi tình yêu cho nam kiểm tra với đầy đủ công nghệ mới nhất lắp đặt , đảm bảo đem lại cảm giác mới lạ so sánh , thăng hoa cho phái mạnh giúp mang tới cho tốt nhất các chầng cảm giác chân thật nhất như tham khảo được làm tình thật sự giá bán với bạn gái vậy.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Đặc điểm nổi bật sửa chữa của Tenga Flip Zero

TENGA FLIP 0 ( ZERO )  kiểm tra được thiết kế cổng vào chèn liền mạch cung cấp một vật chắn hoàn hảo hướng dẫn để tránh dầu bôi trơn bị rò rỉ địa chỉ và hút chân không ở đâu tốt được tạo ra từ van một chiều tư vấn . Trong thiết kế TENGA FLIP 0 ( ZERO ) có 2 chức năng mới đó là tạo nội địa những đường lồi lõm gồm nhiều hạt nhỏ trải rộng tạo kích thích từ tiki mọi góc bên trong mua hàng và ma sát đem lại cho bạn khoái cảm toàn bộ thân dương vật lừa đảo của bạn giảm giá và khả năng xoay giá sỉ của trục giúp bạn hướng dẫn có thể thay đổi tư thế thoải mái khi tạo sự kích thích thanh toán . hàng Hiệu Khi nhìn vào bên ngoài ở đâu tốt của Tenga Flip Zero xuất khẩu rất nhiều người khó phân biệt đó là cốc thủ dâm hay là sản phẩm khác tiki . Với kích thước nhỏ gọn nhập khẩu rất dễ mang theo bên mình tư vấn , khi đi du lịch đi công tác hay là khi xa bạn gái Đức . Vỏ xưởng và lắp trượt bằng nhựa PC nên Pháp rất dễ cầm nắm sản phẩm Pháp . An toàn chiết khấu và vô cùng chắc chắn mỗi khi thủ dâm siêu thị với cốc thủ dâm Tenga Flip Zero.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Tenga Flip Zero thanh lý với thiết kế 3D lỗi lõm sản xuất , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế thống kê với độ mềm dẻo to , độ mịn màng có nên mua của nó không chê vào đâu chợ được tổng hợp . Các chàng siêu thị có thể thủ dâm ở đâu uy tín mà không cần sử dụng bao cao su.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Kích thích dương vật nhập hàng các chàng trai mê

Tenga Flip Zero Đài Loan với thiết kế 3D lỗi lõm giá bán , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế cung cấp với độ mềm dẻo đánh giá , độ mịn màng nước ngoài của nó không chê vào đâu mới nhất được nhập khẩu . Vì vậy ngay khi "cậu nhỏ" đấu giá của miễn phí các anh trượt dài bên trong âm đạo cảm giác sung sướng hàng giả , viên mãn hướng dẫn , độ hưng phấn nhân lên khiến đấu giá các anh thực sự như giá rẻ được thỏa mãn trong quan hệ tình dục Úc với nàng lừa đảo . Thật sự cảm giác nhận hàng quá dịch vụ đã là điều giảm giá mà cốc thủ dâm Tenga Flip Zero sử dụng đã mang đến bình luận , đó là điều chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận lừa đảo . amazon Khi thủ dâm tốt nhất là cho ít gel vào bên trong Úc để có cảm giác chân thật nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

 

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ
Cấu trúc silicone đánh giá với nhiều gai nhú nhập khẩu , quả cầu lật cho bạn cảm giác mạnh mẽ (Strong)

 

shopee Bên trong cốc thủ dâm Tenga Flip Zero có thiết kế vô cùng cao cấp đặc biệt khuyến mãi . chất lượng Bên ngoài có van 1 chiều đắt nhất , trong có khoảng chân không kích thích cậu bé kiểm tra của bạn amazon , miếng đệm áp lực có công dụng tuyệt vời rẻ nhất . Mỗi lần đưa cậu nhỏ vào bên trong Tenga Flip Zero chỉ cần bóp miếng đệm áp lực cung cấp sự kích thích to , tạp môi trường chân không bên trong hàng Hiệu , dương vật giá rẻ sẽ có sự kích thích nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ
Cấu trúc silicone mềm mại từ giá bán lẻ những quả cầu lật êm ái (White)

 

Cốc thủ dâm mang tới cho chất lượng các bạn sự thoải mái nhất voucher . Cốc tenga flip zero nay thế giới đã có phiên bản có rung 3D cực phẩm nhập hàng , mini nếu thanh lý đã xài sextoy Nhật rồi thể nào bỏ qua siêu phẩm này

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Trải nghiệm niềm vui tột đỉnh kiểm tra với Dòng FLIP ZERO sang trọng showroom của TENGA.

FLIP ZERO đắt nhất đã chiết khấu được thiết kế phân phối để thể hiện trung tâm những cảm giác thú vị tột đỉnh kho hàng , bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật tốt nhất Đài Loan . Tất cả đều có vật liệu cao cấp giá rẻ của chúng tôi facebook mini các chi tiết phức tạp bên trong.

Các chi tiết xuất khẩu được thiết kế sắp xếp dày đặc từ công nghệ đúc tiên tiến


Chúng tôi Đức đã giảm đánh giá các khoảng trống bên trong thiết kế bên trong hàng giả của FLIP ZERO bền để cung cấp vệ sinh các chi tiết dày đặc nhất cho đến nay.

FLIP ZERO GRAVITY mới nổi bật vệ sinh với hàng Hiệu các chi tiết sang trọng hướng dẫn , có độ cao thấp hơn cho phép bạn tận hưởng sự kích thích từ chợ những cú đánh nhanh ở đâu , mượt ở đâu tốt mà không thể có cung cấp được địa chỉ với hàng nhái các đường gân lớn hơn địa chỉ của dòng sản phẩm gốc.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Tất cả quà tặng các sản phẩm thuộc Sê-ri FLIP ZERO đều có hướng dẫn các chi tiết bên trong khác nhau Mỹ . Sử dụng chất đàn hồi cao cấp thanh lý của chúng tôi trước đây chỉ có ở Nhật Bản giá rẻ , Sê-ri FLIP ZERO kho hàng và ZERO EV đều có độ cứng vật liệu khác nhau xuất khẩu để nâng cao đặc tính thương hiệu của cung cấp các chi tiết bên trong.

Chống nước ở đâu uy tín và vệ sinh sản phẩm

kiểm tra Bên cạnh đó hướng dẫn , Tenga Flip Zero có khả năng chống nước 100% tổng hợp . Các chàng phản hồi có thể vô tư thủ dâm ở hướng dẫn mọi nơi mình muốn chính hãng . Nhà tắm bể bơi là nơi dễ dàng nơi nào các chàng trai thích thủ dâm nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá rẻ

Hãy mua cho mình thanh lý những sản phẩm cố thủ dâm an toàn tốt nhất và chất lượng vận chuyển , quà tặng để tham khảo có thể thỏa mãn nhu cầu siêu thị của bản thân mình giá bán lẻ . Ngoài cốc thủ dâm Úc , Chúng tôibán đồ chơi tình dục tiết kiệm với  nổi tiếng rất nhiều sản phẩm khác nhau ăn trộm , mục đích duy nhất tư vấn của shop là làm cho mini các chàng sung sướng ăn trộm . Tham khảo sản phẩm liên quan tới cốc thủ dâm tại đường dẫn sau

Mua tốt nhất bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều trung tâm được miễn phí vận chuyển phân phối và cam kết hàng gói luôn kín đáo dễ dàng , cẩn thận nơi bán và lịch sự lừa đảo để đảm bảo sự Úc riêng tư cho khách hàng phụ kiện . Hãy mua mới nhất và cảm nhận nổi tiếng , sản phẩm bảng giá mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân khách hàng thì còn gì bằng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%Hot5
 Giá sỉ Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  cao cấp
-44%Hot5
 Nhập sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  loại tốt

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Bảng giá Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  nhập khẩu
-36%Hot5
Nhập sỉ Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo